Sửa Máy Chiếu Optoma

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy chiếu Optoma uy tín, chuyên nghiệp, linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng. Sửa Máy Chiếu 5S trung tâm sửa chữa máy chiếu được người dùng tin tưởng cùng với đó là đội ngũ kỹ thật trình độ cao có thể sửa chữa các dòng máy chiếu Optoma cũng như các dòng máy chiếu khác.

sửa chữa máy chiếu optoma

Thương hiệu máy chiếu Optoma Là một trong những thương hiệu máy chiếu được người dùng tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm đến từ hãng máy chiếu này được người dùng đánh giá chất lượng và bền bỉ. Optoma có rất nhiều dòng máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu từ phổ thông đến cao cấp. Mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi trình chiếu. Tuy nhiên đây vẫn là một thiết bị điện tử nên việc gặp sự cố hay hư hỏng sau một quá trình sử dụng là điều tất yếu. Vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín là điều bạn đang cần đến.

Sửa Máy Chiếu 5S luôn tự hào là đơn vị cung cấp máy chiếu hàng đầu Việt Nam mà còn là trung tâm bảo hành chính hãng cũng như sửa chữa máy chiếu Optoma chất lượng hiện nay. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy chiếu chuyện nghiệp tốt nhất hiện nay. Với độ ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trình độ cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc lâu năm, nên bạn có thể yên tâm. Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều là linh kiện chính hãng chất lượng cao đảm bảo cho quán trình hoạt động lâu dài và ổn định. bên cạnh đó Sửa Máy Chiếu 5S còn hỗ trợ bảo hành linh kiện thay thế thời dan dài.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu Optoma hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu Optoma :

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0916.569.262
Chat Zalo