Sửa Máy Chiếu Eiki

Sửa máy chiếu EIKI không hề đơn giản như máy tính hay những món đồ điện tử khác bởi chỉ với một thao tác sai sót, nhầm lẫn sẽ khiến máy chiếu EIKI trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, khi phát hiện máy chiếu EIKI có vấn đề thì bạn hãy đưa máy đến với Sửa Máy Chiếu 5S ngay lập tức. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa máy chiếu EIKI và sửa tất cả các loại máy chiếu khác nhanh chóng.

Vì sảo phải sửa máy chiếu  EIKI?

Sửa máy chiếu EIKI là việc làm rất cần thiết để đảm bảo cho công việc được diễn ra thuận lợi. Sẽ thật khó chịu khi chuẩn bị đến một cuộc họp và bạn cần dùng đến máy chiếu nhưng bỗng nhiên máy chiếu lại bị hỏng. Máy chiếu EIKI của bạn có thể gặp một số triệu chứng như:

– Máy chiếu EIKI không có nguồn hoặc có nguồn nhưng khởi động không lên đèn.

– Máy chiếu EIKI không nhận VGA, VIDEO, HDMI

– Máy chiếu bị vàng nền, hình ảnh máy chiếu hiện không đầy đủ. Đôi khi lại xuất hiện nhiều lốm đốm màu tía trên màn hình.

– Máy chiếu bị mất màu hoặc hình ảnh hiển thị không đúng màu.

– Máy chiếu hoạt động được khoảng 5-10 phút thì chữ nhòe hoặc tự động tắt….

Ngoài ra, máy chiếu EIKI còn có thể gặp phải hàng loạt các dấu hiệu “bệnh” khác. Nếu không được sửa chữa ngay máy có thể bị hỏng nặng hơn và lan sang các bộ phận khác.

Sửa máy chiếu EIKI – sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm

 

Máy chiếu Eiki là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Loại máy chiếu này có chất lượng hình ảnh cao cùng với độ bền vượt trội so với các hãng máy chiếu khác. Đồng nghĩa với nó là giá thành của sản phẩm không hề rẻ. Một chiếc máy Eiki ở mức trung bình cũng có giá từ 20 – 30 triệu, cao cấp hơn thì có thể là 40 – 50 triệu.

Vì vậy, nếu máy chiếu Eiki gặp sự cố bạn nên mang đi sửa chữa để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn cần phải lựa chọn một đơn vị sửa máy chiếu uy tín để tránh tình trạng máy bị hư hỏng thêm. Bởi máy chiếu là một thiết bị khó sửa chữa và linh kiện thay cho nó cũng đòi hỏi chất lượng cao.

Sửa Máy Chiếu 5S luôn đảm bảo cho khách hàng về thời gian sửa chữa, chất lượng sửa chữa và thời gian bảo hành cho linh kiện thay thế theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy chiếu đều được tư vấn giải đáp nhanh chóng, kịp thời, chính xác cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu phải sửa máy chiếu gấp chúng tôi có thể sửa chữa trong vòng 1 ngày hoặc chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy chiếu để dùng tạm.

Sửa Máy Chiếu 5S luôn tự tin là đơn vị sửa máy chiếu EIKI hàng đầu bởi chúng tôi có:

– 100% đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao.

– Khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất các lỗi máy chiếu.

– Chỉ thay thế linh kiện chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0916.569.262
Chat Zalo