Sửa Máy Chiếu Mitsubishi

Sửa Máy Chiếu 5S chuyên dịch vụ sửa chữa máy chiếu Mitsubishi chính hãng, uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ hiện nay. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ sử chữa chuyên nghiệp cùng chất lượng linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo. Máy chiếu của bạn sẽ được kiểm tra cơ bản đến chuyên sâu và chuẩn đoán bệnh máy chuẩn nhất đưa ra hướng sửa chữa tốt nhất và nhanh chóng.

 

Mitsubishi là thương hiệu máy chiếu nổi tiếng hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới. Máy chiếu thưởng hiệu này nổi tiếng về chất lượng hình ảnh và độ bền cao. Các dòng máy chiếu thương hiệu này đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ phổ thông đến chuyên nghiệp và cao cấp. Được người dùng lựa chọn cho các nhu cầu từ giải trí phim ảnh gia đình, kinh doanh quán cafe bóng đá, nhà hàng, quán nhậu, phòng chiếu phim, văn phòng, trường học, hội trường hay sự kiện lớn nhỏ… Tuy nhiên đều là thiết bị điện tử công nghệ nên việc gặp sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng lâu dài là điều mà một máy chiếu Mitsubishi không thể tránh khỏi. Vậy nên việc lựa chọn một địa điểm uy tín để sửa chữa và thay thế những linh kiện bị hư hỏng là điều mà bạn đang cần hiện nay.

Sửa Máy Chiếu 5S luôn tự hào là nhà phân phối máy chiếu chính hãng uy tín mà còn là địa chỉ sửa chữa bảo hành máy chiếu Mitsubishi chính hãng chất lượng hiện nay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong nghề. Máy chiếu của bạn sẽ được trải qua quy trình kiểm tra chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Máy chiếu sẽ được chuẩn đoán bệnh và tiến hành sửa chữa đúng hướng và kịp thời. Các linh kiện thay thế cho máy chiếu của bạn đều được chọn lọc từ các nguồn cung cấp chính hàng và có chất lượng cao. Bên cạnh đó máy chiếu của bạn sửa chữa tại chúng tôi sẽ được bảo hành linh kiện dại hạn cho bạn. Chúng tôi cung cấp sửa chữa máy chiếu Mitsubishi tại Hà Nội nên bạn có thể yên tâm mang máy chiếu của mình đến với chúng tôi để được kiểm tra miễn phí nhé.

Một số lỗi cơ bản máy chiếu Mitsubishi hay gặp phải:

  • Máy chiếu bật không lên nguồn.
  • Máy chiếu bị mờ.
  • Máy chiếu bị nhòe hình, hiện các chấm nhỏ trên hình ảnh.
  • Máy không nhận tín hiệu đầu vào.
  • Hỏng bóng đèn.

Quy trình nhận và sửa chữa máy chiếu Mitsubishi:

1. Tiếp nhận thông tin lỗi máy chiếu.
2. Tư vấn và báo giá sơ bộ.
3. Kiểm tra chi tiết máy và báo giá lại khách hàng
4. Khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không sửa chữa thì việc kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.
5. Chạy kiểm thử và bàn giao cho khách hành.
6. Thanh toán và hóa đơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0916.569.262
Chat Zalo